Chủ đầu tư Dự án Summit Building

Giới thiệu Chủ đầu tư Dự án Summit Building Trần Duy Hưng

Dự án Summit Building được thi công và xây dựng dưới tay chủ đầu tư Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội, là một trong số nhiều dự án nổi tiếng khác kết hợp giữa tòa nhà văn phòng và căn hộ chung cư. Với thiết kế thẩm mỹ hiện đại và vị trí chung cư ngay trung tâm Hà Nội, đây được xem là dự án lớn sẽ được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao và săn đón.

Thông tin về Chủ đầu tư Dự án Summit Building

Thông tin về Chủ đầu tư Dự án Summit Building

Chủ đầu tư Chung cư Summit là ai?


Bắt đầu hoạt động từ năm 2014, Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội đến nay đã tự mình gây dựng nên các dự án nhà đất đồ sộ, đem lại sự uy tín và tín nhiệm từ khách hàng và các nhà đầu tư. Cũng như dần khẳng định vị thế của bản thân trên thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay.
Với đội ngũ cán bộ có khả năng lãnh đạo, tầm nhìn xa cùng phát triển với đội ngũ nhân viên đầy linh hoạt, sáng tạo đều giàu kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư bất động sản. Chúng tôi tin rằng chủ đầu tư dự án Summit Building sẽ không làm khách hàng thất vọng bởi kiến trúc cũng như tiện ích dịch vụ của các công trình nhà ở. Trong đó, có dự án Summit Building sẽ là một dự án có tầm phát triển mạnh buộc các nhà đầu tư cũng như khách hàng thiện chí sẽ phải đặc biệt chú ý và quan tâm.

Thông tin chung về dự án Summit Building


Dự án Summit Building nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch của quận Cầu Giấy- Hà Nội, đây là một vị trí vô cùng thuận tiện để dân cư có thể kết nổi với mọi tuyến đường khác đến trung tâm thành phố cũng như sử dụng các tiện ích xã hội khác bên ngoài khu chung cư như Big C, The Gardeb, Grand Plaza,…Hay các tiện ích về giáo dục như trường học từ cấp Tiểu học lên Đại học: Trường Hà Nội Amsterdams, đại học Ngoại thương, đại học Luật,…
Nhắc đến các dự án nhà ở là không thể không nhắc đến các tiện ích bên trong mà cư dân có thể được hưởng thụ. Chủ đầu tư dự án Summit Building đã quá “khéo léo” khi kết hợp giữa quang cảnh thiên nhiên tự do với lối kiến trúc châu Âu vừa hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng. Mỗi căn hộ là một hướng nhìn ra thiên nhiên với cửa sổ rộng và ban công bên ngoài, tận dụng tối đa mọi ưu ái của “mẹ thiên nhiên”- ánh sáng và gió.

Chủ đầu tư Dự án Summit Building tại Trần Duy hưng

Chủ đầu tư Dự án Summit Building tại Trần Duy hưng

Cư dân trong chung cư còn được sống và hít thở trong một bầu không khí trong lành từ hế thống cây xanh và công viên bao bọc căn hộ chung cư Summit Building. Dự án có tất cả các tiện ích cơ bản: bể bơi, phòng gym, spa, khu vui chơi,..đây hẳn sẽ là một không gian sống tuyệt hảo cho cuộc sống sôi động và hiện đại ngày nay.