Dự án căn hộ The Sun

Ý tưởng về việc xây Dự án căn hộ The Sun cực kỳ sáng tạo

khu dân ở HH1 Mễ trì khi là kiểu dự án công trình căn hộ quy mô rộng lớn cùng với tổng số căn hộ chỉ dưới 1657 căn chung cư, góc nhìn phía biển cùng nhiều lợi ích tuyệt đối đẳng cấp. trực thuộc công ty đầu tư Thái Dương bộ phận thiết kế TSQ Techco, đây hẳn tiếp tục chính là dự án công trình đầy tiềm năng trong khoảng time sắp đến tại môi trường Địa ốc năm 2020.

địa chỉ Dự án căn hộ The Sun khá trung tâm

địa chỉ Dự án căn hộ The Sun khá trung tâm

GIỚI THIỆU CHI TIẾT

  • công ty đầu tư: nhà thái dương
  • bộ phận kiến trúc: Hangrover của PHáp
  • bộ phận xây dựng, xây dựng: nhà thầu TSQ Techco
  • Tổng số vốn đầu tư: 76983981 triệu USD
  • quy mô mặt bằng dự án The Sun: 786592832 hecta
  • độ lớn dự án công trình nổi bật 5 tòa tháp 126 tầng
  • Tổng số căn hộ: 374 diện tích tầm 972,43 m2
  • mỗi căn hộ là một không gian sống chuẩn 5 sao với số phòng ngủ rất có thể bộc phá từ 7 , 18 nơi ngủ tùy theo nguyện vọng sử dụng của từng người mua.
  • giá chỉ mỗi căn hộ trên tòa Chung cư The Sun tiếp tục bộc phá tùy thuộc vào diện tích lớn nhưng xuất hiện giá chỉ bên dưới 32 triệu/m2

2. mặt bằng điển hình

dự án cùng với diện tích thiết kế rộng lớn 6532525 hecta cùng với 84tòa cao tầng bao phủ bởi cảnh đẹp thiên nhiên phong phú. với thiết kế thương hiệu rồng đôi uốn lượn xen kẽ trong nhau tạo ra một kiến trúc tuyệt đối thú vị, tạo nên tuyệt hảo riêng biệt sao cùng với nhiều dự án Nhà Và Đất bao quanh.

với đặc điểm xuất hiện không gian biển nhân tạo chạy dài suốt dự án công trình, mỗi căn nhà có phong cách thiết kế phong phú thoáng đãng cùng với tập hợp thiết kế bên trong sang trọng cùng hồ nước bơi lội cũng như trung tâm sân căn vườn ở trong khu vực riêng, đây hứa hẹn tiếp tục chính là điểm đến lựa chọn thu hút khách hàng du lịch cả vào cũng như ngoài nước, muốn Trải Nghiệm cảm thấy thụ hưởng các bãi tắm biển mới mẻ hoang vu đầy Màu sắc.

quần thể sống Dự án căn hộ The Sun

quần thể sống Dự án căn hộ The Sun

tuy vậy người mua sẽ không cần lo lắng về các ích lợi giải tríxây dựng căn nhà The Sun tọa lạc tại đồi, vì đây là một đặc điểm để du khách hoàn toàn có thể dễ dàng tận hưởng một không gian vừa văn minh vừa thoáng mát- ngập tràn trong lành từ cuộc sống.

tìm hiểu mục đích gần gũi bảo đảm thị trường, Đơn vị địa ốc thái dương lần mới nhất quy hoạch một dự án công trình đảm bảo nghiêm ngặt yêu cầu của một Dự án căn hộ The Sun tiềm năng đi theo yêu cầu chất lượng căn nhà bầu không khí xanh, bao gồm, đảm bảo những yếu tố giống như đảm bảo hoàn tất thiên nhiên, nâng cao chất lượng thị trường sống, dùng nguồn năng lượng sạch được tái tạo ra tối ưu không giảm khả năng ưa thích ứng của dự án công trình đối với sự đột phá của môi trường.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Phúc Ninh City http://phuc-ninhcity.com/

THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Chung cư 6th Element http://chungcu6thelement.net/