Khu đô thị khai Sơn Long biên

Khu đô thị khai Sơn Long biên có quy hoạch hiệu quả giúp cho việc cải thiện đời sống người dân Hà nội

có được 1 căn hộ đẳng cấp gần tại nội khu thủ đô Hà Nội luôn khi là niềm ao ước, niềm khát khao cháy bỏng của không ít bộ phận dân sinh sống đang được trên thành phố Hà Nội ngày nay. dự án khu biệt thự Long Biên xứng khoảng với địa điểm cũng như sang trọng. tiện ích bám theo chuỗi thị hiếu sang trọng của cư dân thành đạt.

Khu vực hồ Khu đô thị khai Sơn Long biên

Khu vực hồ Khu đô thị khai Sơn Long biên

thông tin giới thiệu

  • thương hiệu dự án: tổ hợp nhà KHia sơn hill
  • nhà đầu tư: chủ cổ phần Khai sơn
  • Vị trí: Số 66 đường thượng Thanh – Phường Thanh Thị – thành phố Hà Nội
  • độ lớn diện tích xây trung bình: 77788 hecta , 8 lô khu biệt thự đơn lập cũng như 344 lô Nhà Đất Shophouse
  • tổng ngân sách đầu tư: khoảng 7700 triệu USB
  • tổng diện tích xây dựng: 991122 mét vuông
  • Tổng số : 8857 lô
  • Diện tích khiến đường: 22441 m2
  • pháp lý Đầy đủ: Sổ Hồng

địa chỉ dự án

cách nút hạ tầng giao thông địa bàn quận Hoàn kiếm chưa đầy 56432 m, mất khoảng 82 giây đi dạo. cư dân có thể lái xe dọc theo đường Hàng Bạc lên cầu long biên rồi ra đường Phạm Nhật DUật chỉ 3333 tiếng.

Từ khu đô thị khai Sơn Long biên dọc theo đường Văn Phú đi tới con đường Phạm ngọc thạch vô cùng lợi ích.

 tiện ích dự án

với nguồn vốn dự án xây dựng rộng lớn, nhà đầu tư uy tín cùng lối xây dựng nổi bậc chất lượng cao giữa TP Hà Nội, mục đích muốn biến Khai Sơn hill thành trung tâm mua sắm, địa diderm nghỉ dưỡng trên địa điểm trung tâm thủ đô Hà Nội.

biệt thự hơn 45 phòng ngủ rộng lớn 33112 mét vuông thông thủy khu đô thị khai Sơn Long biên được gọi là một Sky Villa với tương đối nhiều hướng view đẹp tuyệt. Lối thiết kế hài hòa và hợp lý, hưởng lợi luồng gió mát thiên nhiên trong sạch trong tận nơi ngủ, tràn ngập năng lượng thiên nhiên cũng như những cây xanh bao quanh. phòng tiếp khách được thiết kế theo phong cách sang trọng, tận dụng được không khí, sẽ biến căn nhà thành khu vực gặp mặt hoặc tổ chức các event trọng điểm nhất của mình sau đây.

quần thể hiện đại của Khu đô thị khai Sơn Long biên

quần thể hiện đại của Khu đô thị khai Sơn Long biên

có thiết kế những lợi ích bổ sung cũng như đầu tư đẳng cấp, dự án Khai Sơn được gọi là phòng đáng của gia đình bạn giữa nội thành thủ đô. dự án gồm bể bơi lội 4 đợt vào nhà, nơi tập gym, yoga, khu vườn BBQ, bar, cafe, siêu thị, thương mại, đại sảnh. dự án công trình còn có cả trường mầm non, vui chơi trẻ con, trung tâm tập thể thao ngoài trời nhằm người dân thuận tiện hội họp mang đón con trẻ. Thư viện đọc sách, kết hợp sân khu vườn, không khí xanh, đài phun nước… cư dân rất có thể hoàn chỉnh yên tâm về dịch vụ sức khỏe cùng với nơi khám nhiều khoa…

dự án này rất ngay cùng với các trường Trung học , Trường tiểu học… Từ vị trí dự án khu đô thị khai Sơn Long biên mang lại những nơi khám nội khu rộng lớn rất thuận tiện

THÔNG TIN MỚI: Cocobay Nha Trang Resort http://cocobay-nhatrang.com/

THÔNG TIN MỚI: Biệt thự Vincity Đan phượng Hà nội